• KingLand bổ nhiệm người Hàn Quốc giữ chức Giám đốc thị trường châu Á

  KingLand bổ nhiệm người Hàn Quốc giữ chức Giám đốc thị trường châu Á

  (Xây dựng) - Cty Bất động sản KingLand vừa tổ chức Lễ bổ nhiệm Giám đốc phát triển thị trường châu Á vào tối ngày 19/9 tại Hà Nội. Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của KingLand sang thị trường Hàn Quốc, và tương lai là thị trường Châu Á.

 • TP Hồ Chí Minh kiến nghị biện pháp để phát triển NƠXH

  TP Hồ Chí Minh kiến nghị biện pháp để phát triển NƠXH

  (Xây dựng) - Căn cứ vào Chính sách phát triển nhà ở xã hội (NƠXH) cho công nhân, người lao động tại các khu công nghiệp thì hiện nay TP Hồ Chí Minh chưa đáp chưa đáp ứng được nhu cầu này.

 • Xây dựng căn hộ giá chỉ từ 150 triệu đồng dành cho công nhân

  Xây dựng căn hộ giá chỉ từ 150 triệu đồng dành cho công nhân

  Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam đang tiến hành xây dựng 50 thiết chế công đoàn với 50.000 căn hộ cho công nhân có giá bán chỉ từ 150 triệu đồng/căn hộ.

 • Thị trường bất động sản Cần Thơ sôi động sau thời gian dài ảm đạm

  Thị trường bất động sản Cần Thơ sôi động sau thời gian dài ảm đạm

  Từ đầu năm 2018 đến nay, thị trường bất động sản thành phố Cần Thơ đã có bước tăng trưởng vượt bậc cả về giá và số lượng giao dịch.

 • BĐS Việt Nam và thế giới: Quy luật “nước chảy chỗ trũng”

  BĐS Việt Nam và thế giới: Quy luật “nước chảy chỗ trũng”

  (Xây dựng) - Việt Nam - một đất nước xinh đẹp, yên bình bên bờ biển Đông đang có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ, được các nhà đầu tư BĐS nước ngoài đánh giá là điểm đến của cơ hội.

 • Hốt bạc từ đầu tư biệt thự làm văn phòng cho thuê

  Hốt bạc từ đầu tư biệt thự làm văn phòng cho thuê

  (Xây dựng) - Mua biệt thự thương mại Imperia Garden để làm văn phòng cho thuê trong lúc nhu cầu tăng cao và nguồn cung hạn chế không khác nào được sở hữu một “con gà đẻ trứng vàng”.

 • Đã có kết quả đo lại diện tích căn hộ Mon City

  Đã có kết quả đo lại diện tích căn hộ Mon City

  (Xây dựng) - Vấn đề được cư dân khu đô thị Mon City Mỹ Đình chờ đợi nhất đã có câu trả lời và kết quả cho thấy chủ đầu tư Hải Đăng không hề cố tình ăn bớt diện tích như một số ý kiến trước đó.

 • Công khai tiến độ các dự án BĐS ở TPHCM

  Công khai tiến độ các dự án BĐS ở TPHCM

  UBND TPHCM vừa giao Công an Thành phố phối hợp với UBND các quận, huyện kiểm tra, rà soát, sàng lọc các đối tượng cung cấp thông tin sai lệch về các dự án bất động sản (BĐS), dự án hạ tầng kỹ thuật đô thị… hoặc có dấu hiệu lừa đảo trong việc môi giới, giao dịch BĐS và xử lý theo quy định pháp luật.

 • Nữ CEO tạo kiến trúc đô thị mới cho bất động sản TP.HCM

  Nữ CEO tạo kiến trúc đô thị mới cho bất động sản TP.HCM

  Thiết kế dự án giải quyết được bài toán về diện tích và không gian sống tại TP.HCM, Angelene Chan đã gây ấn tượng mạnh trong giới bất động sản.

 • Mối lo tín dụng bất động sản núp bóng vay tiêu dùng

  Mối lo tín dụng bất động sản núp bóng vay tiêu dùng

  Tín dụng tiêu dùng tăng nhanh chủ yếu đến từ hoạt động cho vay mua, sửa nhà khiến nhiều người lo ngại về nguy cơ cho vay bất động sản đang núp bóng vay tiêu dùng ngày một lớn.

 • Đầu tư gì ở shop-villa để hốt bạc tỷ

  Đầu tư gì ở shop-villa để hốt bạc tỷ

  (Xây dựng) - Theo nhận định của đại diện cấp cao CBRE Việt Nam, năm 2018 thị trường BĐS nghỉ dưỡng vẫn giữ nhịp phát triển sôi động và đón nhận thêm nhiều sản phẩm mới lạ hơn. Bởi trước “rừng” dự án BĐS nghỉ dưỡng, chỉ những sản phẩm khác biệt mới đủ sức hút khách hàng. Động thái ra hàng gần đây của một số chủ đầu tư có tên tuổi đã cho thấy điều đó.

 • Đất sốt theo cầu ngàn tỷ, cảnh giác dự án “ma”

  Đất sốt theo cầu ngàn tỷ, cảnh giác dự án “ma”

  Sự phát triển hạ tầng là một trong những nguyên nhân tạo nên sốt đất vùng ven. Bên cạnh những nhà đầu tư hưởng lợi từ việc tăng giá thì cũng không ít khách hàng gặp rủi ro với những môi giới chụp giật, bán dự án “ma”.

 • Savills Việt Nam - đơn vị phân phối chính Dự án Risemount Apartment Đà Nẵng & Movenpick Resort Lăng Cô tại Hà Nội

  Savills Việt Nam - đơn vị phân phối chính Dự án Risemount Apartment Đà Nẵng & Movenpick Resort Lăng Cô tại Hà Nội

  (Xây dựng) – Từ tháng 8/2018, Savills Việt Nam chính thức được bổ nhiệm là đơn vị phân phối chính cho cả hai dự án Risemount Apartment Đà Nẵng & Movenpick Resort Lăng Cô tại thị trường Hà Nội – thị trường góp phần chính vào nhu cầu đầu tư bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng tại Huế và Đà Nẵng.

 • Comatce Tower an toàn và hiện đại

  Comatce Tower an toàn và hiện đại

  (Xây dựng) – Tọa lạc tại vị trí đắc địa 61 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội tòa nhà Comatce Tower mang đến cho cư dân không gian sống trong lành, an toàn với tiện nghi hiện đại, đa dạng, tiện tích và đó cũng là những lợi thế riêng biệt mà Comatce Tower đang sở hữu.

 • Hà Nội: Bất động sản cao cấp “hút” nhà đầu tư nước ngoài

  Hà Nội: Bất động sản cao cấp “hút” nhà đầu tư nước ngoài

  (Xây dựng) - Theo thống kê, Việt Nam có khoảng hơn 82.000 người nước ngoài đang sinh sống và làm việc. Trong đó, Hà Nội là nơi tập trung đông đúc người nước ngoài đến từ các quốc gia chủ yếu như: Hàn Quốc,...