nghemoigioi: Hành trang không thể thiếu cho người môi giới bất động sản

.
nghemoigioi: Hành trang không thể thiếu cho người môi giới bất động sản (Thứ Sáu, 16/03/2018 | 16:33)
Ở Việt Nam đang có hàng triệu người làm môi giới BĐS, nhưng cộng đồng này vẫn còn tồn tại nhiều khó khăn mà hầu hết đều bắt nguồn từ viêc thiếu kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp.
nghemoigioi: Hành trang không thể thiếu cho người môi giới bất động sản
Chương trình Đào tạo Online với hệ thống các khóa học đa dạng, thiết kế chuyên nghiệp với nhiều modul hấp dẫn về sản phẩm và kỹ năng

Nhận thấy điểm yếu này, đồng thời với mong muốn ghi nhận và nâng cao chất lượng cộng đồng người làm nghề môi giới BĐS với xã hội, Công ty Cổ phần BĐS Thế kỷ CENLAND đã đưa ra chương trình đào tạo online daotao.nghemoigioi.vn

Website nghemoigioi.vn đang chia sẻ kho hàng dự án BĐS phong phú và đào tạo online cho hàng chục nghìn môi giới BĐS. Nghemoigioi.vn hợp tác với hàng trăm chủ đầu tư trên khắp cả nước để mang lại nguồn hàng lớn cho các sàn phân phối và các môi giới cá nhân. Khi tham gia vào cộng đồng của nghemoigioi.vn, chính những môi giới sẽ phải dần hoàn thiện mình, phải học hỏi và trở nên chuyên nghiệp hơn. Nếu không, họ sẽ bị chính khách hàng loại bỏ. Và daotao.nghemoigioi.vn có trách nhiệm song hành cùng các học viên, nâng cao trình độ và chất lượng, đạo đức nghề nghiệp.

Chương trình Đào tạo Online có sự tư vấn chuyên môn, bảo trợ hoạt động của Hiệp hội bất động sản Việt Nam, Hiệp hội bất động sản Mỹ, Hội môi giới bất động sản Việt Nam và nhiều chuyên gia kinh tế, bất động sản trong nước và quốc tế. Những kiến thức chuyên môn, kỹ năng về nghề nghiệp, cách thức nhận diện, đánh giá sản phẩm và phân khúc khách hàng và cách thức bán hàng trên từng sản phẩm bất động sản cụ thể đều được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế.

Ưu điểm của học online là học viên hoàn toàn chủ động được thời gian học. Đặc biệt, tại nghemoigioi.vn, tuy học online nhưng học viên vẫn được tham gia thực hành và thảo luận trực tiếp với giảng viên qua các buổi workshop. Không chỉ vậy, daotao.nghemoigioi còn có chính sách vô cùng ưu đãi cho học viên là thành viên của nghemoigioi.vn và của Sàn liên kết, giảm giá lên tới 40% cho mỗi khóa học, giúp môi giới hoàn toàn gạt bỏ được lỗi lo chi phí, tự tin tham gia khóa học để nâng cao năng lực của bản thân.

Đi đôi với chương trình đào tạo bài bản, tất cả thành viên, các đối tác của nghemoigioi.vn còn hưởng đầy đủ đặc quyền như cập nhật liên tục thông tin về thị trường bất động sản trong và ngoài nước; ưu tiên lựa chọn bán những sản phẩm đang có trong kho dự án phong phú của nghemoigioi.vn... Chương trình đào tạo online dành cho môi giới bất động sản được đầu tư xây dựng quy mô lớn, thời gian đào tạo lâu dài, chất lượng đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của các nước phát triển triển. Đây cũng là bước đệm quan trọng trong việc tạo dựng một cộng đồng môi giới vững mạnh cả về chất lượng và quy mô trong tương lai.

nghemoigioi hanh trang khong the thieu cho nguoi moi gioi bat dong san

Các học viên tham gia khóa học “CEO Sàn BĐS – 5 lựa chọn để có doanh thu vượt trội” tổ chức vào ngày 22/08/2017

Trải qua gần 2 năm phát triển, ngoài các khóa học training về dự án BĐS, Đào tạo Online còn tổ chức thành công các khóa học về các kỹ năng trong kinh doanh như: “CEO Sàn BĐS – 5 lựa chọn để có doanh thu vượt trội”- Giảng viên Francis Hùng; “Đầu tư đừng để tiền rơi, chiến lược tài chính đột phá từ Aden Pang” – Giảng viên Aden Pang, chuyên gia kinh tế tài chính Singapore; “Tối ưu chi phí Digital Marketing tìm kiếm khách hàng trong BĐS” – Giảng viên Nguyễn Phan Anh, cùng các khóa học Online: “Copy Writing – Viết sao để thuyết phục”, “Dựng Video bán hàng siêu tốc bằng PowerPoint”; “Ứng dụng phong thủy trong BĐS”,… đã thu hút được đông đảo học viên tham gia.

Trong thời gian tới, Đào tạo Online tiếp tục triển khai những khóa học mới với nhiều nội dung hấp dẫn, đa dạng như: “Kỹ năng Telesales khách hàng cao cấp”, “Xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân gây ấn tượng với khách hàng”,Thiết kế Web bán hàng tối ưu cho người không biết Code”, ….

Với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu về kinh tế, bất động sản cũng như các chủ đầu tư, giám đốc kinh doanh dự án và đội ngũ cố vấn cá nhân am hiểu, nhiệt tình hỗ trợ từng học viên 24/7, Đào tạo Online đã, đang và sẽ là môi trường đào tạo bài bản và chuyên nghiệp về nghề môi giới bất động sản.

Tìm hiểu chi tiết về thông tin các khóa học, liên hệ:

Website:daotao.nghemoigioi.vn

Fanpage:facebook.com/nghemoigioibds/

Hotline: 02473026088


  • Tags: 
  • Cách đầu tư bất động sản
Nguồn: www.muabannhadat.vn